Blog

Phong vị kỳ công phải-thử tại Hutong Seafood

18/10/2018
Bạn đã biết cách gọi món sao cho tròn vị nhất, để tạo nên một bữa ăn kỳ công chưa? ✨ Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn những món ngon nhất-định-phải-thử, để trải nghiệm trọn vẹn nhất về phong vị kỳ công của ẩm thực Trung Hoa

1. CUA HOÀNG ĐẾ (KINGCRAB) HẤP GỪNG HÀNH

Sự kỳ công khi chế biến King Crab chính là giữ được hương vị gốc tinh tuý từ cua hoàng đế được nhập khẩu cao cấp. Cũng bởi vậy, phần cua hoàng đế trong món ngon này được hấp cho chín tới, giữ nguyên hương vị gốc thơm ngon đặc sắc. Sốt gừng hành thanh dịu, được kỳ công chế biến để tạo nên được một tầng "hương vị nền", giúp phong vị của cua hoàng đế hấp được tôn vinh ở mức tối đa.

 

 

2. CUA SỐT TIÊU ĐEN

 

Khi nhắc tới những hương vị đặc trưng nhất của ẩm thực Trung Hoa truyền thống, nhất định phải kể đến sốt tiêu đen. Khẩu vị cơ bản của người dân Trung Hoa - yêu thích vị cay và đậm, hương vị phải mạnh mẽ, rõ ràng - được nêu bật qua vị sốt tiêu đen hoàn hảo.

Cua sốt tiêu đen không phải món có hình thức hấp dẫn nhất khi được phủ kín trong sốt đen đặc sánh, nhưng sẽ là món "gây nghiện" nhất cho những người đam mê hương vị tiêu đen cay nồng

 

3. CUA PHONG SA

 

Cua Phong Sa mang tới cho bàn ăn trọn vẹn tinh hoa hương vị hải sản Trung Hoa với phần cua được chiên qua chảo dầu cho tới khi vỏ đỏ hồng, thịt thơm ngậy và vừa chín tới. Phần Phong Sa là hương vị tỏi phi truyền thống, tỏi được phi đến khi thơm vàng, khi ăn có vị ngọt bùi, có phần giòn cay của ớt khô, tôn vinh trọn vẹn từng miếng cua ngọt thịt, ngậy mềm.

 

4. TÔM XÀO TỨ XUYÊN

 

Sẽ là một thiếu sót nếu bỏ lỡ phong vị Tứ xuyên trong nền ẩm thực hải sản Trung Hoa. Tại Hutong Seafood, hương vị này được chúng tôi gửi đến bạn qua món tôm xào Tứ Xuyên nguyên bản.

Tôm xào Tứ Xuyên là sự biến hóa linh hoạt giữa vị ớt cay tê đặc trưng cùng tôm sú tươi thịt. Món ăn mang mùi vị sống động, hấp dẫn, đủ khiến bạn cảm nhận sự chuyển vị khéo léo giữa cay-ngọt-đậm đà ngay từ đầu lưỡi.

Đến ngay Hutong Seafood để thưởng thức trọn vẹn phong vị kỳ công nguyên bản Trung Hoa bạn nhé!

-----------------------------------------

Hutong Seafood – Phong vị kỳ công 🐋

📍 Tặng ngay Chilli Crab – Nhận ưu đãi khai trương tại: http://bit.ly/HS-UuDaiKhaiTruong

📍 Tầng 4, toà nhà Center Point, 27 Lê Văn Lương, Hà Nội

📍 Đặt bàn tại: (024-3) 204 1155

 

Đăng ký để nhận ưu đãi hàng tháng